Loa Fender

Fender là thương hiệu nước nào? Loa Fender sử dụng có tốt không?

Fender có lẽ là thương hiệu guitar được nhiều người biết đến và nhắc đến nhất. Sau bao nhiêu năm giữ gìn vị thế đáng kinh ngạc trên thị trường mà Fender vẫn thể hiện được bản sắc của mình. Dưới đây là phần giới thiệu về thương hiệu Fender và các dòng loa Fender hiện đang được phân phối tại Marshall Việt Nam.

Fender là thương hiệu nước nào?

Giới thiệu về thương hiệu Fender

Fender là một thương hiệu của Mỹ, được thành lập bởi Leo Fender. Sinh ra tại California vào năm 1909, Clarence Leonidas Fender đã sớm bộc lộ tài năng về mặt linh kiện điện tử âm thanh từ năm 13 tuổi. Từ một cửa tiệm nhỏ sửa chữa radio, Leo Fender bắt đầu hành trình chinh phục thế giới âm nhạc của mình. Bằng những cây đàn Telecaster, Stratocaster và những dòng amply huyền thoại, Fender đã tạo ra lịch sử, ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu âm thanh lớn nhất thế giới.

Clarence Leonidas Fender (by G&L Musical Instruments / BBE Sound)

Điểm đặc biệt của loa Bluetooth Fender

Từ bộ loa sân khấu đầu tiên của Fender vào những thập niên 30 cho đến những nhạc cụ và những bộ ampli kinh điển, di sản của Fender luôn đi theo tôn chỉ là tạo ra những cải tiến vượt bậc về âm thanh. Lung linh, sạch sẽ và đầy sức mạnh là những từ để miêu tả âm thanh của Fender. Giờ đây, bạn có thể mang về nhà âm thanh di sản của Fender dưới hình dạng những chiếc loa Bluetooth hiện đại.

Chất âm của loa Fender

Loa Bluetooth Fender được tạo ra để đem lại âm thanh thuần túy của bản phối. Có khả năng hỗ trợ chuẩn codec AAC và aptX, các dòng loa Fender đảm bảo chất lượng âm thanh ngay cả khi bạn kết nối không dây qua Bluetooth. Đặc điểm chung của các dòng loa Fender là có phần bass đánh nhanh gọn, dải mid ngọt ngào thuần khiết cùng dải high tươi sáng. Tất cả những điều này mang lại cho bạn âm thanh đặc trưng của Fender.

Ngoại hình của loa Fender

Loa Fender được thiết kế để có thể đặt trong bất kỳ không gian nào, nên Fender đã sử dụng ngoại hình của những chiếc amply custom huyền thoại từ những thập niên 60-70 để làm cảm hứng thiết kế những chiếc loa Bluetooth. Mọi chi tiết từ phần mặt lưới cho đến những núm vặn, nút gạt và đèn hiệu trên loa Fender đều lấy cảm hứng từ những thiết kế mang tính kinh điển.

-6%
8.900.000
-19%
8.900.000
-20%
7.990.000
-12%
7.800.000
-17%
5.800.000