Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi, những người yêu thích trải nghiệm, yêu thích những chuyến đi, yêu thích nghệ thuật và âm nhạc đã cùng nhau chí đam mê cũng như mang tới cho những người khác có cùng sở thích. Qua quá trình trải nghiệm thực tế chúng tôi quyết định bén duyên với các dòng loa như Marshall, Fender, Bang & Olufsen (B&O). Thời gian tới chung tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm Bose, Devialet…

Chúng tôi, mong muốn đem đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cùng những câu chuyện và những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng của mình với dịch vụ tốt nhất.

MARSHALL VIỆT NAM

📱 0922.758.666

✉ info@marshallvietnam.vn

🌐 marshallvietnam.vn

Giới thiệu về Marshall

Marshall là một công ty Anh quốc chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh như tai nghe, loa, amplifier chất lượng cao.

Công ty được thành lập bởi ông Jim Marshall tại Bletchley, Milton Keynes. Trong những năm 1980 và 1990, Marshall cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao như các dòng JCM900, dòng 6100LE hay 6100LM, gây được tiếng vang đáng chú ý. Cùng thời điểm đó, phiên bản amplifier đặc biệt của Marshall là Silver Jubilee 2555 cũng góp mặt trên thị trường.

Âm thanh của Marshall đã làm rung chuyển các sân khấu trên toàn thế giới trong hơn nửa thế kỷ. Và bây giờ bạn có thể nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn với những loa Marshall hiện đại.

Sau hơn 55 năm phát triển và gặt hái vô số thành công trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Giờ đây, Marshall lại hướng sang thị trường âm thanh gia đình bằng những sản phẩm hiện đại, đạt chất lượng cao và không hề đánh mất bản sắc độc đáo của mình…

Những chiếc loa Marshall như Emberton, Stockwell, Kilburn, Tufton, Acton, Stanmore và Woburn chỉ khác nhau về kích thước và công suất, còn lại đều thừa hưởng gần như chất Marshall: sở hữu logo vàng đầy tự hào trên bề mặt, hệ thống điều chỉnh volume, bass, treb cổ điển, bề ngoài đơn giản nhưng tinh tế.

Giới thiệu về Bang & Olufsen

Bang & Olufsen được sáng lập năm 1925 tại Struer, Đan Mạch bởi hai kỹ sư trẻ tuổi mang tinh thần đổi mới – Peter Bang và Svend Olufsen – những người đã cống hiến sức mình cho việc tái tạo âm thanh chất lượng cao. Từ đó, thương hiệu đã trở thành một biểu tượng về hiệu suất âm thanh và thiết kế giàu tính nghệ thuật nhờ truyền thống chế tác thủ công lâu đời và cam kết quyết tâm theo đuổi đến cùng những nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên phong.

Trong suốt gần một thế kỷ qua, những thiết bị âm thanh, những dàn TV và điện thoại của Bang & Olufsen đã liên tục phá vỡ những giới hạn và quy ước thiết kế sản phẩm, tạo ra những xu hướng mới về thị giác và thay đổi diện mạo của lối sống xa xỉ hiện đại.

Giới thiệu về Fender

Fender là một thương hiệu của Mỹ, được thành lập bởi Leo Fender. Sinh ra tại California vào năm 1909, Clarence Leonidas Fender đã sớm bộc lộ tài năng về mặt linh kiện điện tử âm thanh từ năm 13 tuổi. Từ một cửa tiệm nhỏ sửa chữa radio, Leo Fender bắt đầu hành trình chinh phục thế giới âm nhạc của mình. Bằng những cây đàn Telecaster, Stratocaster và những dòng amply huyền thoại, Fender đã tạo ra lịch sử, ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu âm thanh lớn nhất thế giới.