Top 4 cách sử dụng loa Marshall để phát nhạc siêu hay

Marshall là thương hiệu vô cùng quen thuộc với các tín đồ âm nhạc bởi khả năng tái tạo âm thanh chi tiết và chuẩn sắc. Hôm nay, hãy cùng Marshall Việt Nam tìm hiểu ngay cách sử dụng loa Marshall kết nối cùng các thiết bị khác để nâng cao chất lượng âm thanh cho trải nghiệm giải trí của bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách sử dụng loa Marshall kết nối với điện thoại

Kết nối loa Marshall với điện thoại chắc hẳn là thao tác ai cũng nên biết vì chiếc smartphone rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo cùng với loa. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể trình phát các bài nhạc yêu thích qua loa Marshall. Quy trình kết nối loa với điện thoại di động như sau:

● Bước 1: Khởi động loa Marshall.

● Bước 2: Đối với loa Marshall có nút bluetooth riêng, nhấn và giữ nút bluetooth trên thân loa Marshall cho đến khi đèn LED sáng. Đối với loa Marshall có nút chọn đầu vào (nút Source), bạn nhấn vào nút Source cho đến khi đèn LED bluetooth sáng lên.

● Bước 3: Mở bluetooth trên điện thoại và chọn tên loa Marshall muốn ghép đôi.

Ngoài cách dùng loa Marshall để kết nối với điện thoại bằng bluetooth thì người dùng cũng có thể sử dụng phương thức ghép nối bằng dây cáp. Bạn cắm một đầu dây vào cổng AUX trên thân loa và bấm vào nút Source cho đến khi đèn LED AUX sáng, đầu dây còn lại cắm vào cổng 3.5mm trên điện thoại là hoàn thành.

-32%
10.500.000 7.190.000
-43%
16.490.000 9.390.000
-35%
10.590.000 6.890.000
-56%
16.390.000 7.190.000

2. Cách sử dụng loa Marshall kết nối với laptop, PC

Để kết nối loa bluetooth Marshall với laptop hoặc PC, chúng ta cũng dùng phương thức có dây và không dây tương tự như với điện thoại. Để kết nối loa với máy tính bằng dây cáp, bạn cắm một đầu dây vào ngõ AUX trên thân loa và bấm vào nút Source cho đến khi đèn LED AUX sáng, đầu còn lại cắm vào cổng vào 3.5mm (thường có ký hiệu hình chiếc tai nghe) là được.

Nếu muốn dùng loa Marshall để kết nối với laptop, PC qua giao thức bluetooth, bạn thực hiện theo các bước sau:

● Bước 1: Khởi động loa Marshall. Nhấn và giữ vào nút bluetooth hoặc nhấn vào nút Source cho đến khi đèn LED bluetooth sáng.

● Bước 2: Mở driver bluetooth trên laptop hoặc PC. Sau đó tìm và kết nối với loa Marshall bạn muốn ghép đôi và chọn Connect (kết nối).

3. Cách sử dụng loa Marshall kết nối với tivi

Nếu muốn trải nghiệm giải trí được nâng cao cả về phần nghe lẫn phần nhìn thì bạn không thể bỏ qua cách dùng loa Marshall để kết nối với tivi. Người dùng có thể lựa chọn giữa cách kết nối có dây hoặc không dây (dành cho các dòng tivi có chức năng bluetooth).

Với giao thức có dây, bạn thực hiện theo các bước sau:

● Bước 1: Cắm đầu dây 3.5mm vào cổng AUX trên loa Marshall và nhấn nút Sourrce cho đến khi đèn LED AUX sáng.

● Bước 2: Cắm đầu dây 3.5mm còn lại vào cổng AUDIO OUT trên tivi.

 

***Lưu ý: Nếu cổng AUDIO OUT trên tivi nhà bạn chia thành hai cổng R và L thì bạn dùng dây cáp có hai đầu như sau: Một đầu 3.5mm (cho loa) và một đầu ra AV (có hai jack cắm đỏ và trắng) để cắm vào hai cổng L và R trên tivi.

Với giao thức bluetooth, bạn thực hiện như sau:

● Bước 1: Khởi động loa Marshall. Nhấn giữ nút bluetooth trên loa Marshall cho đến khi sáng đèn hoặc nhấn vào nút Source đến khi đèn LED bluetooth sáng đèn.

● Bước 2: Khởi động tivi, vào Settings (Cài đặt) để mở bluetooth. Sau đó chọn vào tên loa Marshall bạn muốn kết nối là hoàn thành.

4. Cách sử dụng loa Marshall kết nối với đàn guitar

Thật bất ngờ khi các dòng loa bluetooth Marshall còn cung cấp cho người dùng khả năng kết nối với đàn guitar để nâng cao chất lượng giải trí của bạn. Cách kết nối loa với đàn guitar như sau:

● Bước 1: Cắm đầu dây cáp (đầu 6 ly) vào lỗ cắm trên thân đàn guitar.

● Bước 2: Cắm đầu 3.5m của dây cáp vào cổng AUX trên loa Mashall, sau đó nhấn nút Source đến khi đèn LED AUX sáng lên là hoàn thành.\

5. Tổng kết

Như vậy, chúng ta có nhiều cách sử dụng loa Marshall kết nối cùng các thiết bị khác để nâng cao chất lượng âm thanh cho trải nghiệm giải trí. Hy vọng những nội dung mà Marshall Việt Nam vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong việc ghép nối các sản phẩm điện tử với nhau.

-32%
10.500.000 7.190.000
-43%
16.490.000 9.390.000
-35%
10.590.000 6.890.000
-56%
16.390.000 7.190.000

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *