Thời lượng pin 3 ngày, tai nghe Marshall Major IV còn có gì nổi bật?

Mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào thời lượng pin khủng lên tới 80h, tương đương với hơn 3 ngày sử dụng liên tục. Nhưng đó chưa phải là những gì đáng giá trên chiếc tai nghe bluetooth Marshall Major 4. Mang hồn âm thanh của Marshall Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất với một chiếc tai nghe chính là chất lượng âm thanh.

Loa B&O

Harman Kardon

-30%
2.990.0003.690.000

Với nhiều sự thay đổi về công nghệ pin, sạc nhanh, nhưng tai nghe Marshall Major IV vẫn mạnh nhất ở chất âm mang thương hiệu của Marshall, vốn được biết đến như âm trầm vang dội, âm trung mượt mà và âm bổng thánh thót. Đó là điều mà không phải một chiếc tai nghe nào cũng có thể có được, kể cả các dòng đắt tiền. Với tai nghe Marshall Major III (ra đời năm 2019), Marshall từng tạo ra một chiếc tai nghe có âm thanh cân bằng cả ở âm trầm, âm trung và âm bổng. Tuy nhiên vì mang ảnh hưởng của nhạc Rock nên chiếc tai nghe Marshall Major 4 này hay hơn nhiều nếu nghe nhạc có guitar.

Thiết kế quen thuộc nhưng có nhiều cải tiến thú vị Nhìn bề ngoài, Tai nghe Marshall Major IV kế thừa trọn vẹn tinh túy đã “thành danh” trong thế hệ tiền nhiệm Major III. Tuy nhiên, Marshall Major IV vẫn được mô tả là “một thiết kế tiện dụng được cải tiến”, tức là chiếc tai nghe số IV này đã có những thay đổi nhỏ nhưng hữu ích trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài cùng cảm hứng amp guitar nổi tiếng của thương hiệu. Đặc biệt, theo Marshall tuyên bố, phần đệm tai của Major IV đã được cải tiến rất nhiều, sẽ khắc phục được những sự bất tiện trước đây khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, thiết kế cải tiến của Marshall Major IV cũng tương thích hơn với kích thước tai của người dùng. Có lẽ đó là lý do để Marshall Major IV nâng thời gian sử dụng lên tới 80h.

Ngoài ra, tai nghe Marshall mới cũng đi kèm với một núm điều khiển đa hướng cho phép bạn tạm dừng, phát hoặc bỏ qua nhạc, điều chỉnh âm lượng phát lại và bật tắt nguồn tai nghe. Việc sử dụng núm điều khiển này sẽ giúp bạn tùy chỉnh nhanh hơn việc phát nhạc để đáp ứng nhu cầu nghe thay đổi liên tục của bạn về bài hát hay âm lượng. Mức giá hấp dẫn Với mức giá chỉ 149 USD, tai nghe Marshall Major IV rõ ràng có tính cạnh tranh cao so với các đối thủ khác trên thị trường, nhất là khi so sánh về chất âm, thiết kế, công nghệ hỗ trợ và không thể không nhắc đến là thời lượng Pin. Với mức giá này, tai nghe Marshall Major IV là một trong những lựa chọn rất hợp lý đối với người dùng về một tai nghe đến từ một thương hiệu lớn với nhiều công nghệ giá trị. Trước đó tai nghe Marshall Major III có 2 phiên bản để lựa chọn, dòng có dây chỉ có giá 79 USD và dòng không dây cũng là 149 USD.

Pin và công nghệ sạc Nói gì thì nói, thời lượng pin của Marshall Major IV lên tới 80 giờ đồng hồ mới chính là spotlight. Với thời lượng pin này, Marshall Major IV tự tin đánh bại hầu hết các tai nghe tốt nhất của năm 2020 về thời gian sử dụng.

Ngoài ra, tai nghe on-ear này còn tích hợp sạc không dây, và để đáp ứng tuổi thọ pin lớn, Major IV cũng đi kèm với tính năng sạc nhanh, mang đến cho bạn 15 giờ nghe nhạc chỉ với 15 phút sạc và nếu chẳng may thiết bị đã cạn pin, bạn có thể kết nối chúng với điện thoại thông minh của mình thông qua giắc 3.5mm đi kèm cáp âm thanh. Bên cạnh đó, công nghệ kết nối không dây của Marshall Major IV là Bluetooth 5, cung cấp đường truyền có sự ổn định cao hơn. Rõ ràng, Marshall Major IV có nhiều thứ đáng giá ngoài thời lượng 3 ngày, nhất là những thay đổi về thiết kế và công nghệ mà Marshall mang tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *